Tin tức Thứ sáu, 5/6/2016 12:08:07 PM

Lợi ích của việc quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh

 Nhiều người cứ nghĩ quan hệ tình dục là có hại cho sức khỏe nhưng chưa nhận ra những lợi ích của việc quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh. Sau đây là những lợi ích của việc quan hệ tình dục đúng cách.

   Trên đời này việc gì cũng có hai mặt của nó, nếu bạn làm vừa phải thì nó sẽ có lợi cho bạn, còn làm quá nhiều thì nó cho bạn một hậu quả không tốt. Quan hệ tình dục cũng vậy thôi, khi bạn quan hệ một cách lành mạnh thì sẽ có những lợi ích cho sức khỏe của bạn. Nhu cầu quan hệ tình dục là nhu cầu tự nhiên như bạn ăn cơm, uống nước hay đi ngủ vậy thôi.

 

 

Lợi ích của việc quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh

 

Quan hệ tình dục lành mạnh không những không những giúp gắn kết tình cảm giữa 2 người mà còn đem lại những lợi ích cho sức khỏe của 2 người.

 

Thế quan hệ tình dục lành mạnh là gì?

 

   Quan hệ tình dục lành mạnh là khái niệm thiên về mặt đạo đức. Quan hệ tình dục lành mạnh khuyên mỗi người cần chung thủy với người mình yêu, chỉ sinh hoạt tình dục với một bạn tình duy nhất hoặc chỉ “một vợ một chồng”. Nếu thực hiện tình dục lành mạnh, rõ ràng là không có nguy cơ bị nhiễm bệnh lây truyền qua đường tình dục do người thứ ba có bệnh truyền sang. Tuy nhiên, quan hệ tình dục lành mạnh vẫn chưa thực sự an toàn vì vẫn có thể gây nên tình trạng có thai ngoài ý muốn. Quan hệ tình dục lành mạnh phải đảm bảo 4 yếu tố: tự nguyện, đồng thuận, có trách nhiệm và tôn trọng lẫn nhau.

 

 

Lợi ích của việc quan hệ tình dục lành mạnh

 

Thế nào là quan hệ tình dục an toàn?

 

   -Quan hệ tình dục an toàn là tình dục không dẫn đến mang thai ngoài ý muốn và lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục như: lậu, giang mai, HIV/AIDS...
   -Quan hệ tình dục an toàn là những hình thức quan hệ tình dục có thể giúp hạn chế nguy cơ bị lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục, điều này có nghĩa là không có sự tiếp xúc cơ thể với máu, chất dịch âm đạo và tinh dịch từ người này sang người khác.

 

 

Lợi ích của việc quan hệ tình dục an toàn 

 

Những lợi ích của việc quan hệ hệ tình dục an toàn và lành mạnh:

 

 

 

Video cách quan hệ đúng cách

 

   -Giúp da của bạn khỏe hơn: cơ thể bạn sản sinh hóc-môn DHEA (dehydroepiandrosteron), giúp tăng cường hệ miễn dịch, mang lại cho bạn làn da khỏe hơn.

   -Giúp cho giấc ngủ sâu hơn: bạn không bị lo âu, giảm stress và ngủ sâu hơn.

   -Giảm đau: Khi bạn quan hệ và đạt cực khoái, hóc-môn oxytocin được cơ thể tiết ra, lần lượt giải phóng endorphin. Nhờ các opiat tự nhiên này, sex tác động như một thuốc giảm đau hiệu nghiệm.

   -Tăng cường hệ miễn dịch.

 

 

Tư thế quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh

   -Cải thiện sức khỏe tim mạch.

   -Quan hệ tình dục giúp bạn có một vóc dáng thanh mảnh hơn.

   -Cải thiện sức khỏe tinh thần cho bạn.

   -Giúp kiểm soát bàng quang.

 

 

Quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh

 

    Như vậy là bạn đã nắm rõ được lợi ích của việc quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh rồi chứ. Hãy là một người sống lành mạnh và quan hệ lành mạnh để có một sức khỏe dồi dào. Tham khảo thêm các phương pháp tăng kích thước dương vật đơn giản mà hiệu quả. Chúc sức khỏe bạn đọc!


 

Gel titan để giúp quan hệ tình dục tốt hơn

 

 

Nguồn thông tin tại: http://ngoinhahanhphuc.vn/  

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - TẬN NƠI - MIỄN PHÍ - TOÀN QUỐC