Tin tức Thứ sáu, 5/13/2016 8:45:06 AM

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất

Các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất cho những ai chưa có kinh nghiệm trong quan hệ hay những người muốn tìm hiểu về cách quan hệ tình dục để thỏa mãn bạn tình.

   Khi xem qua bài viết về cách làm tình giúp nàng nhanh lên đỉnh và sướng nhất thì bạn sẽ biết thêm khá nhiều về các tư thế quan hệ tình dục mà có thể làm cuộc sống tình dục hay chuyện chăng gối vợ chồng của bạn trở nên phong phú và hấp dẫn hơn trước kia. Các tư thế quan hệ cũng có thể giúp bạn lâu xuất tinh hơn, quan hệ với bạn tình lâu hơn.

   Hãy cùng zexmen.net xem qua các ảnh làm tình giúp bạn và bạn tình sướng nhất nhanh lên đỉnh nhất. Các tư thế quan hệ tình dục qua ảnh minh họa để bạn tham khảo:

 

1.Tư thế quan hệ tình dục: Tư thế quan hệ bằng miệng ( Oral sex)

 

Tư thế quan hệ tình dục bằng miệng

 

  Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nàng và kích thích chàng tột đỉnh. Nàng nằm trên giường, tựa đầu trên gối. Chàng quỳ giữa vai nàng. Để duy trì tư thế Oral Sex này lâu hơn, chàng có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường. Nàng đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, chàng cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nàng.

 

2.Tư thế quan hệ tình dục kiểu 69:

 

 

Tư thế quan hệ tình dục 69

 

   Cả “cô bé” và “cậu nhỏ” của cả hai sẽ được kích thích cùng một lúc nếu quan hệ tình dục bằng miệng theo tư thế nằm 69 như hình vẽ. Khi đang ở bên trên chàng, nàng có thể điều chỉnh cường độ kích thích lên "cô bé" bằng cách nâng hoặc ấn vùng xương chậu xuống. Hầu như tất cả phụ nữ đều thích tư thế này vì theo khảo sát có tới 98% phụ nữ đều muốn chồng mình hôn vào "cô bé".

 

3.Tư thế quan hệ tình dục kiểu cưỡi ngựa xem hoa:

 

Tư thế quan hệ tình dục cưỡi ngựa xem hoa

 

   Ở tư thế này thì nàng là người chủ động mọi việc, chàng chỉ nằm hưởng thụ mà thôi. Ở tư thế làm tình này người nam nằm ở dưới, người nữ nắm ở trên quỳ gối. Người nữ có thể kiểm soát nhịp điệu và độ sâu khi quan hệ. Đồng thời ngón tay của nam nên di chuyển xuống bên cạnh dương vật nhằm làm tăng sự kích thích âm đạo một cách mạnh mẽ cho cô ấy.

 

4.Tư thế quan hệ tình dục kiểu Doggy:

 

 

Tư thế quan hệ tình dục Doggy

 

   Kiểu Doggy là kiểu mà khá nhiều cặp tình nhân khi quan hệ tình dục hay sử dụng nhiều, kiểu này sẽ giúp cả 2 nhanh lên đỉnh và cảm thấy sướng nhất.

   Tư thế Doggy bạn sẽ thấy cô nàng sẽ nâng vòng 3 của cô ây lên đồng thời hai chân duỗi thẳng lên, còn chàng thì đưa dương vật của mình tiếp xúc với vùng nhạy cảm của nàng, hai tay chống xuống và hai chân quý gối xuống và thực hiện các thao tác làm tình. 

   Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung giúp tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh.

 

5.Tư thế quan hệ tình dục kiểu Vũ công Samba:

 

Tư thế quan hệ tình dục vũ điệu samba

 

   Ở tư thế làm tình đứng như này thì bạn nên cần một bề mặt và chỗ dựa vững chắc để duy trì việc làm tình tránh mệt mỏi, tạo cảm giác thoải mái khi làm tình. Tư thế làm tình kiểu đứng này thì bạn dùng 1 tay ôm nàng, 1 tay giữ chân của nàng bắt qua chân đồng thời nàng dùng tay ôm cổ của chàng để giữ sự cân bằng và chắc chắn. Tư thế này thì nàng và chàng vừa có thể hôn vừa có thể thực hiện quan hệ với hưng phấn dâng trào cực đỉnh.

 

6.Tư thế quan hệ tình dục kiểu truyền giáo:

 

Tư thế quan hệ tình dục truyền bá

 

   Tư thế quan hệ này là một trong những biến thể của tư thế truyền thống, nam giới nằm phía trên, nữ giới nhận nằm dưới đối diện, tuy nhiên 2 chân kẹp chặt bụng của anh chàng, tư thế này phù hợp với những cô gái có tính cách khá mạnh mẽ, tự tin bạo dạn. Tư thế quan hệ truyền thống là tư thế được áp dụng nhiều nhất, vì chắc chắn bạn không học cũng có thể làm được.

 Video hướng dẫn cách quan hệ đưa nàng nhanh lên đỉnh:

 

 

 

    Đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục sướng nhất mà các cặp tình nhân hay sử dụng khi quan hệ tình dục. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

 

Nguồn thông tin tại: http://ngoinhahanhphuc.vn/  

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - TẬN NƠI - MIỄN PHÍ - TOÀN QUỐC