Tin tức Thứ ba, 4/26/2016 11:08:13 AM

Hết tuổi dậy thì còn có thể tăng kích thước dương vật không?

    Hết tuổi dậy thì còn có thể tăng kích thước dương vật được không? Đó là câu hỏi mà rất nhiều chàng trai có kích thước dương vật khiêm tốn đặt ra.

   Dương vật là bộ sinh dục của nam giới, nó có ảnh hưởng nhiều đến quá trình quan hệ với bạn tình và quá trình sinh sản nòi giống. Dương vật phát triển và thay đổi theo độ tuổi.

 

 

Ảnh minh họa sự thay tăng kích thước dương vật

 

   Trước tuổi dậy thì, dương vật phát triển chậm hơn so với các cơ quan khác. Trong giai đoạn tiền dậy thì dậy thì thì kích thước dương vật phát triển mạnh mẽ kèm theo các thay đổi của cơ thể như vỡ giọng nói, mọc lông, mọc râu… dương vật phát triển đến một mức độ nào đó thì bị chững lại. Khi đã qua tuổi dậy thì dương vật cũng còn phát triển nhưng phát triển rất ít nên bạn không thấy được sự thay đổi của nó.

   Kích thước dương vật trung bình của nam giới sau tuổi dậy thì :

-         - Chiều dài dương vật khi chưa cương cứng: 6,6 cm.

-         - Chiều dài dương vật khi cương cứng: 11,2 cm.

-         - Chu vi dương vật khi chưa cương cứng: 6,6 cm.

-         - Chu vi dương vật khi cương cứng: 8,8 cm.

 

 

Ảnh minh họa kích thước của dương vật

 

   Chiều dài của dương vật còn phụ thuộc vào di truyền và chế độ dinh dưỡng nên chiều dài sẽ khác nhau ở từng người. Trên thị trường hiện nay đã xuất hiện nhiều sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật cũng rất hiệu quả chẳng hạn như thuốc tăng kích thước dương vật, gel và máy tập tăng kích thước dương vật. Những sản phẩm này sẽ hỗ trợ cho các bạn tăng kích thước dương vật sau tuổi dậy thì rất hiệu quả. Nhưng để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng thì là một vấn đề khó. Nhiều người đã rời vào hoàn cảnh tiền mất tật man chỉ vì hàng giả hàng kém chất lượng.

   Hiện nay, shop zexmen.net chúng tôi chuyên bán các loại sản phẩm giúp tăng kích thước dương vật chính hãng, chất lượng có xuất xứ từ Hoa Kỳ. Để tăng kích thước dương vật sau tuổi dậy thì hiệu quả thì chúng tôi xin tư vấn có các bạn những sản phẩm tăng kích thước dương vật mà được nhiều người sử dụng đáng giá cao:

 

 1.Thuốc tăng kích thước dương vật Cravimax-RX:

 

 

Thuốc tăng kích thước dương vật Gravimax-RX

 

Chi tiết sản phẩm

 

 2.Gel tăng kích thước dương vật Titan Maxman 2016:

 

 

Gel tăng kích thước dương vật Titan Maxman 2016

 

 Chi tiết sản phẩm

 

 3.Máy tập tăng kích thước dương vật Gra Bigc Revo V2.0:

 

 

Máy tập tăng kích thước dương vật Gra Bigc Revo V2.0

 

Chi tiết sản phẩm

 

 


  Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm khác tại shop zexmen.net. Như vậy chắc các bạn đã hết thắc mắc câu hỏi " hết tuổi dậy thì còn có thể tăng kích thước dương vật không " rồi nhé.

 

 Hoặc bạn có thể tham khảo Phương pháp tăng kích thước dương vật đơn giản mà hiệu quả.

 

Nguồn thông tin tại: http://ngoinhahanhphuc.vn/  

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - TẬN NƠI - MIỄN PHÍ - TOÀN QUỐC