Tin tức Thứ sáu, 6/12/2020 3:49:50 PM
Phương pháp tăng kích thước dương vật tai nhà hiệu quả

Phương pháp tăng kích thước dương vật tai nhà hiệu quả

Từ lâu, dương vật có kích thước lý tưởng đã trở thành điều mong muốn của tất cả đàn ông, tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó, thực tế là cậu bé lớn không chỉ mang lại sự tự tin cho đàn ông mà còn tăng khả năng quan hệ tình dục, khiến cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn.

Từ lâu, dương vật có kích thước lý tưởng đã trở thành điều mong muốn của tất cả đàn ông. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn có được điều đó. Thực tế là cậu bé lớn không chỉ mang lại sự tự tin cho đàn ông mà còn tăng khả năng quan hệ tình dục, khiến cuộc vui trở nên trọn vẹn hơn. Tuy nhiên, không phải ai sinh ra cũng có một cậu bé như mong muốn. Điều này khiến nhiều người buồn. Hiểu được những mong muốn tiềm ẩn này, bài viết được gửi đến bạn về một số phương pháp tăng kích thước dương vật phổ biến và an toàn nhất hiện nay.

 

bài tập tăng kích thước dương vật

 

Cách tăng kích thước dương vật bằng tay tại nhà

 
Ngoài việc sử dụng thuốc, một số bài tập cũng được cho là có hiệu quả trong việc tăng kích thước dương vật. Nguyên tắc chung của các bài tập này là tăng lưu thông, lưu thông máu ở bộ phận sinh dục, tăng thể tích máu ở dương vật. Đây cũng là lý do chính giúp dương vật tăng lên.
 
Một trong những nguyên tắc cơ bản của các bài tập làm to dương vật là cải thiện lưu thông máu đến bộ phận sinh dục và tăng thể tích máu trong quá trình cương cứng. Máu này gây ra sự cương cứng.
 
Kết hợp việc sử dụng thuốc với tập thể dục thường xuyên là điều cần thiết cho những người muốn cải thiện kích thước dương vật. Không tốn quá nhiều thời gian và công sức, các bài tập sau đây có thể được thực hiện hoàn toàn khi bạn rảnh mà vẫn có kết quả tuyệt vời.
 

1. Bài tập Rotating Stretch

 
Đây là một bài tập cơ bản cho người mới bắt đầu để cải thiện chiều dài dương vật. Thời gian xử lý thường không mất nhiều thời gian, chỉ mất khoảng 3 phút cũng như rủi ro thấp, vì vậy bạn có thể áp dụng nó hoàn toàn phòng ngừa.
 
bài tập tăng kích thước dương vật
 
- Các bước có thể được khái quát như sau:
 
+ Tháo bao quy đầu, sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ để giữ dương vật cách đầu dương vật khoảng 2,5 cm.
 
+ Kéo dương vật ra với lực vừa đủ mà không gây đau.
 
+ Sử dụng tay để kéo và ấn dương vật theo chuyển động tròn. Thay đổi trái và phải theo hai hướng, theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ.
 
+ Mỗi vòng kéo dài khoảng 30 giây, được thực hiện nhiều lần. Thời gian cho bài tập này thường kéo dài khoảng 2-3 phút.
 

 

2. Bài tập Opposite Stretch

 
Mục đích của bài tập tăng kích thước dương vật, thời gian thường kéo dài khoảng 3-5 phút và tương đối dễ thực hiện.
 
bài tập tăng kích thước dương vật
 
- Các bước chính là:
 
+ Bắt đầu cương cứng dương vật.
 
+ Tháo bao quy đầu và nhẹ nhàng giữ dương vật ở khoảng cách khoảng 2,5 cm từ đầu dương vật.
 
+ Sử dụng ngón tay cái và ngón trỏ của bạn để ấn nhẹ dương vật 2,5 cm vào gốc dương vật.
 
+ Sử dụng tay kia của bạn để kéo dương vật của bạn lên, tay còn lại kéo xuống. Giữ khoảng 20-30s.
 
+ Làm điều đó nhiều lần. Nếu cần thiết, hãy nghỉ giữa giờ.
 

3. Bài tập Ultimate Stretch

 
Đây là một bài tập khá nhẹ nhàng, thường không để lại bất kỳ chấn thương nào. Nó phù hợp cho những người có ý định ban đầu tăng chiều dài của dương vật.
 
bài tập tăng kích thước dương vật
 
- Bài tập này không phức tạp lắm, chỉ cần làm theo các bước cơ bản sau:
 
+ B1: Kéo bao quy đầu xuống, tay cầm hướng về phía thân dương vật gần đầu dương vật.
 
+ B2: Ấn nhẹ nhàng với lực vừa đủ (không gây khó chịu), kéo dương vật về phía trước, trái, phải, lên, xuống. Đối với mỗi hướng, thời gian thực hiện là khoảng 30 giây.
 
Mỗi hướng phải được thực hiện 2 lần. Kéo dài bài tập trong khoảng 10-15 phút.
 

4. Bài tập  Thumb Stretcher

 
Đây cũng là một bài tập rất hiệu quả, nhưng đòi hỏi người dùng phải thực hiện với các kỹ thuật khéo léo hơn, không dành cho người mới bắt đầu thực hiện các bài tập kéo dài dương vật.
 
bài tập tăng kích thước dương vật
 
- Bài tập dựa trên các bước sau:
 
+ B1: Bắt đầu kéo bao quy đầu.
 
+ B2: Một tay dùng lực để kéo dương vật về phía trước. Mặt khác, nhẹ nhàng ấn ngón tay cái của bạn vào gốc dương vật, đi xuống. Chuyển động kéo dài 20 đến 30 giây.
 
Thực hiện 3 đến 4 lần trong một buổi tập để có kết quả tốt nhất.
 

Cách làm dương vật thẳng

 
Thông thường, nếu dương vật của một người bình thường bị cong lên hoặc xuống hoàn toàn, nó sẽ không ảnh hưởng đến các hoạt động bình thường hàng ngày của cơ thể, bao gồm cả hoạt động tình dục. Tuy nhiên, nếu dương vật bị cong sang trái hoặc cong sang phải, cần phải đến bác sĩ để có lời khuyên phù hợp nhất.
 
Có hai cách thường được sử dụng để làm thẳng lưng một "cậu bé". Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng, sẽ có phương pháp điều trị thích hợp:
 
+ Thuốc: Thường chỉ được sử dụng cho các trường hợp mới xảy ra trong một thời gian ngắn, vẫn còn nhẹ, vì vậy thuốc có thể được sử dụng.
 
+ Thông qua phẫu thuật: một khi dương vật đã xấu đi, thuốc không còn tác dụng. Bạn phải sử dụng các biện pháp dao kéo để can thiệp.
 

Sử dụng công cụ tăng kích thước dương vật

 
Có nhiều loại dụng cụ làm to dương vật chuyên dụng. Những máy này hoạt động chủ yếu với cơ chế: thúc đẩy lưu lượng máu đến dương vật để "cậu bé" có thể đạt được sự cương cứng cao nhất. Tiếp tục như thế này sẽ giúp dương vật phát triển kích thước.
 
Có rất nhiều loại máy làm to dương vật khác nhau có sẵn trên thị trường. Tuy nhiên, nếu bạn muốn mua, bạn cần chọn mua ở những địa điểm đáng tin cậy để nhận được sản phẩm chất lượng. Tránh gây ra thiệt hại không cần thiết cho "cậu bé".
 

Phẫu thuật tăng kích thước dương vật

 
Ngoài ra, hiện nay một biện pháp nhanh chóng được nhiều người tin tưởng là phẫu thuật ngay lập tức. Mục đích chính của phẫu thuật dương vật là nới lỏng dây chằng dương vật để dương vật phát triển ngày càng lớn hơn trước.
 
bài tập tăng kích thước dương vật
 
- Một số lợi ích tuyệt vời của việc sử dụng phương pháp này bao gồm:
 
+ Thời gian phẫu thuật tương đối ngắn, thường kéo dài hơn 1 giờ. Sau khi nghỉ ngơi tại trung tâm y tế, bạn có thể về nhà sớm.
 
+ Độ an toàn của phương pháp tương đối cao.
 
+ Chức năng dương vật được cải thiện. Ngoài ra, tính thẩm mỹ cũng hoàn thiện hơn trước.
 
+ Tuy nhiên, khi lựa chọn phương pháp này, độc giả cũng nên chú ý một số vấn đề như tránh tập thể dục vất vả sau phẫu thuật, giữ sạch vùng sinh dục và hạn chế quan hệ tình dục trong 6 tuần sau đó. 
 
Hy vọng, qua bài viết này, sẽ có đầy đủ thông tin cho bạn và chọn cho mình phương pháp tăng kích thước dương vật một cách an toàn và hiệu quả hơn.
 

 

Hỗ trợ trực tuyến

  

Tư vấn mới
Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới
Những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm mà nam giới hay mắc phải chủ yếu là do chủ quan và khách quan, sau đây chúng tôi sẽ liệt kê ra những nguyên nhân xuất tinh sớm cho các bạn được biết

Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho đàn ông,
Mẹo chống xuất tinh sớm khi quan hệ cho đàn ông,

Xuất tinh sớm là một triệu chứng mà khá nhiều nam giới hiệu nam mắc phải, vậy cần làm gì để chống xuất tinh sớm, sau đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn cách chống xuất tinh sớm hiệu quả

Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay
Những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Muốn chữa xuất tinh sớm không phải là chuyện quá khó khăn như mọi người nghĩ, sau đây chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những cách chữa xuất tinh sớm hiệu quả nhất hiện nay

Thuốc giảm cân Green Coffee mua ở đâu uy tín
Thuốc giảm cân Green Coffee mua ở đâu uy tín

Hiện nay nhiều bạn nữ đang rất quan tâm tới việc thuốc giảm cân Green Coffee mua ở đâu uy tín. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn địa mua thuốc giảm cân Green Coffee uy tín và chất lượng n

Tin tức mới
Giới thiệu về thuốc vitos hỗ trợ trị bệnh đau dạ dày hiệu quả ?
Giới thiệu về thuốc vitos hỗ trợ trị bệnh đau dạ dày hiệu quả ?

Tuyển tập ảnh gái xinh khỏa thân khoe hàng cực đã
Tuyển tập ảnh gái xinh khỏa thân khoe hàng cực đã

Những hotgirl khỏa thân khoe hàng hay còn gọi là tự sướng đây là một chuyện hết sức bình thường trên các trang mạng xã hội hiện nay.Hình ảnh gái xinh khỏa thâncực đã luôn là chủ đề nóng bỏng của mạng

Thời điểm quan hệ dễ đạt cực khoái nhất cho cả 2
Thời điểm quan hệ dễ đạt cực khoái nhất cho cả 2

1 năm 365 ngày và có những thời điểm để thực hiện việc quan hệ tình dục dễ đạt đến cực khoái cho cả 2

10 ngôi sao khiêu dâm đẹp nhất mọi thời đại
10 ngôi sao khiêu dâm đẹp nhất mọi thời đại

Khuôn mặt là điều đầu tiên chúng ta chú ý khi nhìn vào ai đó và nó tạo ra ấn tượng đầu tiên về một người. Đó là lý do tại sao sau khi quan sát sâu, chúng tôi đã tìm ra 10 ngôi saokhiêu dâm đẹp nhất mọi

Trao đổi backlink

 

 

Website liên kết: http://ngoinhahanhphuc.vn

LIÊN HỆ

Họ tên

Email

Điện thoại

Nội dung

GIAO HÀNG - NHANH CHÓNG - TẬN NƠI - MIỄN PHÍ - TOÀN QUỐC